Thursday, 06/10/2022 - 00:47|

TRƯỜNG TH&THCS HÒA BÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ ỦNG HỘ NGƯỜI TÀN TẬT

Chia sẻ khó khăn với người khuyết tật  là một việc làm thể hiện tinh thần thương yêu của mỗi người dân Việt Nam. Với mong muốn giúp đỡ chia sẻ  khó khăn với người khuyết tật, các em học sinh trường TH&THCS Hòa Bình đã tổ chức buổi Giao lưu văn nghệ với người khuyết tật tinh Thái Bình.

Trong Chương trình các em học sinh, các thầy cô giáo đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của nhà trường và các bạn trong Hội người Khuyết tật trình bày. Sau buổi văn nghệ là Chương trình ủng hộ của các thây cô giáo và các em học sinh. Với tổng số tiền ủng hộ là 2.695.000 đồng các em học sinh của nhà trường mong muốn các em học sinh bị khuyết tật có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các em học sinh của Hội người khuyết tật đang biểu diễn văn nghệ.

Các em học sinh của nhà trường dự buổi giao lưu.

Các em học sinh tham gia ủng hộ.

--------------------------------------