Thursday, 12/12/2019 - 03:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hòa Bình-Kiến Xương - trang web đang được làm mới - xin trân trọng cảm ơn!

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020 CẤP THCS HUYỆN KIẾN XƯƠNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, được sự nhất trí của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Kiến Xương, Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương; hôm nay ngày 10 tháng 9 năm 2019 cấp THCS Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương long trọng tổ chức hội nghị “Triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020”.

Về dự và chỉ đạo hội nghị với cấp học có:

Đồng chí: Tạ Quang Thuận - Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học  Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình

Đồng chí :Dương Văn Thanh - - Chuyên viên phòng Giáo dục Trung học  Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình

Đồng chí : Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương.

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên nghiệp vụ Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của 37 trường THCS, Tiểu học và THCS  trong huyện.

Thay mặt Ban tổ chức  Đ/c Đình Xuân Tuyến  – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện  triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020  của cấp THCS.

Đ/c Đình Xuân Tuyến  – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Hội nghị cũng đã nhận được các ý kiến phát biểu của các đồng chí cán bộ quản lí tìm cách khắc phục những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí: Đặng Văn Thiện - Hiệu trưởng trường THCS Quang Trung

Đồng chí: Nguyễn Trọng Yêm - Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Minh Hưng

Về dự hội nghị đồng chí Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã có ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho cấp học phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Hội nghị thành công rực rỡ.

Đồng chí Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Năm 2019 : 4.249