Thursday, 06/10/2022 - 02:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Hòa Bình-Kiến Xương - Thái Bình

TUYÊN TRUYỀN VIỆC THỰC HIỆN NGHỊ ĐỊNH SỐ 137/2020/NĐ-CP CỦA CHÍNH PHỦ VỀ VIỆC CẤM SỬ DỤNG PHÁO VÀ SỬ DỤNG CÔNG CỤ HỖ TRỢ, THẢ ĐÈN TRỜI

Trường TH&THCS Hòa Bình tuyên truyền Pháp lệnh số 16 về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, Nghị định số 137/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Nhằm nâng cao nhận thức cho các em học sinh về quản lý, sử dụng pháo và đảm bảo trật tự ATGT, PCCC, đặc biệt là thời gian trước và trong dịp Tết nguyên đán . Trường TH&THCS Hòa Bình đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về quản lý, sử dụng pháo và trật tự ATGT, PCCC cho CBGV, CNV và các em học sinh trong nhà trường.

Đến dự buổi lễ có thầy: Hoàng Ngọc Ánh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng cùng các thầy , cô trong Chi ủy- BGH, GV- CNV và 211 em học sinh. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe cô giáo Lê Thị Anh - Phó Tổng phụ trách nêu tình hình tham gia giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn huyện Kiến Xương nói chung và địa bàn xã Hòa Bình nói riêng. Đặc biệt cô Tổng phụ trách đã nhấn mạnh những vấn đề cần quan tâm đến đối tượng học sinh.

Một là: Chấp hành tốt an toàn giao thông đường bộ, luôn luôn đi ở phía phải, không dàn hàng ngang, tụ tập tại các điểm trên đường làng hoặc vỉa hè.

Hai là: Cư xử có văn hóa khi tham gia giao thông, nghiêm túc chấp hành các biển báo trên đường (đối với khu vực có biển báo).

Ba là: Tuyên truyền mọi người cùng thực hiện tốt các quy định về Luật giao thông để không xảy ra các vụ tại nạn đặc biệt trong thời gian Tết Nguyên Đán.

Bốn là: Không sử dụng các nguồn pháo, chất gây nổ.

Năm là: Không được uống bia, rượu hay dùng các loại thuốc kích thích khác.

Sáu là: Phối hợp với Nhà trường, Ban công an xã làm tốt công tác tuyên truyền, phát hiện những hành vi vi phạm của người khác đến các tổ chức có liên quan.

Bảy là: Mỗi cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh phải biết bảo vệ chính mình.

Thay mặt Ban giám hiệu, thầy giáo Hoàng Ngọc Ánh - Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường đã lên phát động CBGV, CNV và các em học sinh nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống các loại pháo, vũ khí, vật liệu nổ là góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân, xây dựng đời sống văn hoá, mừng Đảng, mừng xuân, đón mừng năm mới vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 163
Năm 2022 : 228.934