Thursday, 06/10/2022 - 01:31|

TRƯỜNG TH&THCS HÒA BÌNH THAM GIA ỦNG HỘ BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG.

"Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH&THCS Hòa Bình đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt Miền Trung.

Với tình cảm "Thương người như thể thương thân" các thầy cô giáo và các em học sinh đã tham gia ủng hộ với tinh thần tự nguyện, chia sẻ khó khăn với những tổn thất mà đồng bào Miền Trung đã gặp phải.

Với chút tình cảm nhỏ bé của mình các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường mong muốn các bạn học sinh vùng đồng bào lũ lụt sẽ bớt khó khăn trong cuộc sống, nhanh chóng ổn định cuộc sống và tiếp tục được đến trường học tập.

----------------------------