Thursday, 06/10/2022 - 00:38|

LỄ PHÁT ĐỘNG HỌC TIẾNG ANH VÀ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC NGOẠI NGỮ TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện sự chỉ đạo  của Sở GD-ĐT Thái Bình, ngày 28/12/2020 Trường TH&THCS Hòa Bình đã tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh và Xây dựng môi trường học ngoại ngữ. Đến dự lễ phát động có các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn trường.

Với tinh thần đẩy mạnh các hoạt động để nâng cao chất lượng Dạy và Học, nhà trường mong muốn các em học sinh sẽ tìm tòi nghiên cứu để nâng cao nhận thức; rèn luyện kĩ năng "Nghe, nói, đọc, viết" để nâng cao trình độ của bản thân. Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

------------------------------------------------------